CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI NHỮNG CÔNG TY BẢO HIỂM NÀO?

Thang Truong
Thang Truong
Updated on:

Là một công ty môi giới bảo hiểm (insurance broker), chúng tôi làm việc với hơn 20 công ty bảo hiểm hàng đầu của Mỹ, ví dụ như: Prudential, AIG, Nationwide, Zurich Life Insurance, Lincoln Financial, Securian, Symetra, John Hancock, …. 

Đây là điều khác biệt lớn nhất giữa một công ty môi giới bảo hiểm (insurance broker) và một đại lý bảo hiểm (insurance agent). Đại lý bảo hiểm chỉ có thể bán sản phẩm bảo hiểm của một công ty thôi. Công ty môi giới bảo hiểm như BravoPolicy có thể bán sản phẩm bảo hiểm của nhiều công ty.  

Cho mỗi khách hàng, chúng tôi đều lấy “quote” (hỏi giá) từ hơn 20 công ty bảo hiểm để so sánh quote (hay giá). Mỗi khách hàng đều là mỗi trường hợp đặc biệt cho nên quote sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ  “recommend” cho khách hàng công ty có giá tốt nhất cho trường hợp của họ. 

Hình bên dưới là một ví dụ “quotes” (hay giá) của 10+ công ty bảo hiểm khác nhau cho một khách hàng. “Quote” tốt nhất là từ công ty bảo hiểm lớn nhất của Nhật (Symetra). 

Hướng dẫn đọc bảng so sánh quotes: 

  • Cột thứ nhất: Tên công ty bảo hiểm và sản phẩm bảo hiểm 
  • Cột thứ hai: Mệnh giá của hợp đồng bảo hiểm 
  • Cột thứ ba: Phí bảo hiểm hàng năm 
  • Cột thứ tư: Ước tính thu nhập hưu trí hàng năm, từ năm 66 đến năm 90 tuổi (25 năm), được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp để dể so sánh. 
  • Với hợp đồng bảo hiểm của công ty Symetra, người khách hàng này sẽ nhận được $19,500 thu nhập hưu trí mỗi năm, từ năm 65 đến năm 90 tuổi (hay là 25 năm). 
  • Quote của công ty bảo hiểm hàng đầu của Mỹ AIG đứng hàng thứ hai. 

ĐÂU LÀ NHỮNG CÔNG TY BẢO HIỂM CUNG CẤP THU NHẬP HƯU TRÍ HÀNG ĐẦU? 

Đối với bảo hiểm thu nhập hưu trí, theo kinh nghiệm làm việc với hàng trăm khách hàng của chúng tôi, bên dưới là 4 công ty thường có giá tốt nhất. 

Để tin tưởng vào những công ty này, ngoài giá ra, chúng tôi thường đánh giá thêm 3 tiêu chuẩn khác nữa: 

  • Lịch sử thành lập 
  • Chỉ số tiềm lực tài chính: Được đánh giá bởi những công ty định giá hàng đầu như: Standard & Poor’s, Moody’s, hay là A.M Best. Chỉ số này đảm bảo rằng công ty bảo hiểm có khả năng chi trả các hợp đồng bảo hiểm khi đến thời hạn. 
  • Chỉ số khiếu nại của khách hàng: Được đánh giá bởi tổ chức NAIC (National Association of Insurance Commissioners). Chỉ số này phản ảnh mức độ hài lòng của khách hàng của công ty bảo hiểm. 
Symetra AIGSecurian Lincoln Financial 
Lịch sử thành lập– Thành lập năm 1907 (113 tuổi).
– Là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất của Nhật. Đã hoạt động ở Mỹ hơn 60 năm. 
– Thành lập năm 1919 ở Mỹ (101 tuổi)
– Là một trong những công ty bảo hiểm toàn cầu. 
– Thành lập năm 1880 (140 tuổi).
– Là một trong những công ty bảo hiểm lâu đời nhất và tăng trưởng ổn định nhất của Mỹ.
– Thành lập năm 1905 (115 tuổi).
– Là một trong những công ty bảo hiểm thành công và uy tín nhất của Mỹ. 
Chỉ số tiềm lực tài chínhA+ Excellent A+ Excellent A+ Excellent A+ Excellent 
Chỉ số khiếu nại của khách hàng. Chỉ số này càng thấp hơn 1 thì càng tốt. 1 là trung bình. 0.043.580.490.12
Thang Truong

Thang Truong covers small business insurance and small business success at BravoPolicy. He is a licensed P&C insurance agent. Previously, he held product leadership positions at realtor.com, Capital One, NerdWallet, and Mulberry Technology. He holds a MBA degree from UC Berkeley - Haas School of Business.

More Stories

Bạn Sẽ Nhận Được Bao Nhiêu Tiền Hưu Trí (or Tiền Già) Từ Chính Phủ?

Có lẽ bạn cũng biết rằng, lúc về già đến tuổi nghỉ hưu, bạn sẽ được nhận tiền hỗ trợ thu nhập hưu trí từ chính phủ, hay còn được gọi là “tiền già”. Nhưng bạn có biết tiêu chuẩn để được nhận tiền già này không? Và số “tiền già” mà bạn sẽ được […]

Bảo Hiểm Chăm Sóc Dài Hạn Để Thanh Toán Chi Phí Nhà Dưỡng Lão. (Gọi Ngắn Gọn Là Bảo Hiểm “Nursing Home”)

Bạn có biết, ở Mỹ, 70% người từ 65 tuổi trở lên sẽ cần một số hỗ trợ chăm sóc dài hạn. Trung bình, phụ nữ 65 tuổi trở lên thường cần được chăm sóc lâu hơn, khoảng 4 năm, và so với nam giới chỉ cần khoảng 3.5 năm.  Vậy, chăm sóc dài hạn […]

Chương Trình Bảo Hiểm Medicare

(tạm dịch là  “trợ cấp y tế cho người già”) Ai đủ tiêu chuẩn được Medicare?  Nếu được Medicare, bạn có phải trả tiền hàng tháng không? Và phải trả bao nhiêu?  Medicare trả cho những chi phí y tế nào?  Medicare không trả cho những chi phí y tế nào?  Ai Đủ Điều Kiện […]

Tôi Có Nên Đầu Tư Vào Quỹ Đầu Tư S&P 500 Thông Qua Bảo Hiểm Nhân Thọ Hưu Trí?

Quỹ đầu tư S&P 500 là một quỹ phản ánh sức khỏe của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ. Có một tính năng đặc biệt hấp dẫn của S&P đó là nó mang lại tỷ suất lợi nhuận trung bình khoảng 10%, đây là một khoản lợi tức tốt cho một khoản đầu tư. Vậy […]

Chỉ Tiết Kiệm Để Nghỉ Hưu Là Chưa Đủ, Bạn Cần Phải Đầu Tư!

Hầu hết mọi người đều biết họ cần tiết kiệm khoảng 15% đến 20% thu nhập trong suốt cuộc đời làm việc của mình để có đủ tiền nghỉ hưu. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn đang làm điều đúng đắn với khoản tiết kiệm hưu trí của mình. Và đối với hầu hết […]

Bảo Hiểm Nhân Thọ Là Gì? Ai Cần Bảo Hiểm Này? Được Định Giá Như Thế Nào?

Có thể bạn đã nghe nói đến bảo hiểm nhân thọ, nhưng bạn không hiểu hết đó là bảo hiểm gì và ai sẽ cần nó. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn bảo hiểm nhân thọ là gì? có bao nhiêu loại bảo hiểm nhân thọ? đối tượng nào cần […]